Tin tức

Mua nhiều bộ xử lý, nhận điểm càng nhiều

28/07/2020
Đã đến lúc làm đầy tài khoản Điểm của bạn. Ngoài ra, chúng tôi đang thiết lập để hệ thống điểm tính theo cấp số lượng sản phẩm đơn giản hơn, áp dụng cho bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ F thế hệ thứ 9. Khi mua càng nhiều sản phẩm, số điểm bạn nhận được cho mỗi sản phẩm càng cao, mức khởi đầu chỉ là 100 sản phẩm. Dưới đây là thông tin chi tiết:

REVIEW NUC COFFEE LAKE I5 (NUC8I5BEK và NUC8I5BEH )

22/04/2020
Phiên bản Coffee lake của dòng sản phẩm NUC là Bean Canyon NUC  đã xuất hiện rất lâu trên thị trường ,  đã chính thức lên kệ vào tháng 10/2018 . Và sản phẩm chúng tôi muốn nhắc tới trong bài review này là  NUC coffee lake phiên bản I5 - NUC8i5BEK và phiên bản nâng cấp nhẹ  của NUC8i5BEK là NUC8i5BEH , khi có thêm 1 khe Sata 2.5

Chương trình đổi điểm ưu đãi dành cho đại lý ( Intel E-voucher )

18/03/2020
Bạn đang tìm một phần thưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn, tăng thêm giá trị và một quy trình đổi điểm thuận tiện? Bạn không cần phải tìm nữa! Hãy đổi điểm lấy Phiếu giảm giá của nhà phân phối ngay hôm nay để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp của bạn hơn nữa.

Intel ra mắt card đồ họa Intel Unveils Xe DG1-SDV : Phát súng đầu tiên của Intel trong cuộc chiến GPU

10/01/2020
Trong một cuộc họp truyền thông vào Thứ 4 tuần này Intel đã ra mắt phiên bản VGA rời đầu tiên của họ trong đó tích hợp phần mềm Xe DG1 ( phiên bản dành cho nhà phát triển )

HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTEL TECHNOLOGY PROVIDER ( PHẦN 4 )

15/10/2019
Bây giờ bạn biết đầy đủ những lợi ích của Intel® Technology Provider, tận dụng lợi thế của những lợi ích độc đáo khi bạn là một đối tác của Intel!

HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTEL TECHNOLOGY PROVIDER ( PHẦN 3 )

15/10/2019
Thông qua các POINTS, lợi ích mua hàng của bạn trở thành một loạt các phần thưởng*. Cách tốt nhất của việc sử dụng điểm của bạn là chuyển đổi chúng thành các sản phẩm Intel và Distributor Vouchers. Bạn có thể sử dụng Vouchers để cấn trừ mua hàng từ các nhà phân phối chính thức của Intel.

HƯỚNG DẪN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH INTEL TECHNOLOGY PROVIDER ( PHẦN 2 )

11/10/2019
Tìm Thông tin, Tài liệu dành cho chuyên gia về sản phẩm Intel® và các Giải pháp. Bằng cách bấm vào mục bạn quan tâm trong công cụ và tài nguyên bán hàng, để nhận thông tin chương trình, thông tin huấn luyện.

Hướng dẫn tham gia chương trình Intel Technology Provider ( Phần 1 )

09/10/2019
Intel® Technology Provider là Chương trình kênh của Intel để công nhận giá trị, khen thưởng và cam kết với các đối tác, cung cấp các lợi ích để giúp phát triển kinh doanh của khách hàng.

Nâng cấp máy và nhận khuyến mãi siêu khủng

09/08/2019
Để thuận lợi cho các đại lý vừa phát triển  kinh doanh vừa giành được các phần thưởng giá trị khi mua các vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 9. Mang tới cho khách hàng của bạn một nền tảng mạnh mẽ với ưu đãi combo khuyến mãi độc quyền hoàn toàn mới của chúng tôi, kết hợp cùng những lợi ích từ vi xử lý Intel® mới nhất có hiệu suất đồ họa đột phá. CƠ HỘI ĐỘC NHẤT ĐỂ CÓ ĐƯỢC PHẦN THƯỞNG TUYỆT VỜI Mua vi xử lý Intel® đủ điều kiện và các SKU card đồ họa của bên thứ ba để được giảm giá 200.000đ  khi mua gói sản phẩm.

Lộ ảnh card đồ họa rời dùng kiến trúc XE của Intel

04/07/2019
Intel đang theo đuổi một dự án phát triển card đồ họa dành cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp từ năm ngoái có tên Arctic Sound nhưng mãi đến hôm nay thì hình ảnh lẫn thông tin về nó mới được tiết lộ.

Giảm giá siêu khung khi mua combo 9400F +VGA ASUS

20/06/2019
Vừa phát triển công việc kinh doanh vừa giành được các phần thưởng giá trị khi mua các bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 9. Mang tới cho khách hàng của bạn một nền tảng mạnh mẽ với ưu đãi combo khuyến mãi độc quyền hoàn toàn mới của chúng tôi, kết hợp cùng những lợi ích từ bộ xử lý Intel® mới nhất có hiệu suất đồ họa đột phá.

“Chung tay đóng góp tạo sức mạnh của mỗi người”

17/06/2019
Trong ngày khai mạc COMPUTEX 2019 - Thứ ba, ngày 28 tháng năm tại Đài Loan, ông Gregor Bryant, phó chủ tịch cấp cao và tổng giám đốc của nhóm máy tính khách hàng thuộc tập đoàn Intel đã trình bày tiêu chí của Intel “Chung tay đóng góp tạo sức mạnh của mỗi người”.